Mô tả quy trình CN/TB: Các nhà khoa học thuộc khoa sinh học trường ĐHKH Tự nhiên vừa hoàn thành công nghệ sản xuất bột sinh khối nấm linh chi. Đây là thiết bị công nghệ đơn giản, hoàn toàn sử sụng nhiên liệu sẵn có trong nước, saen phẩm được sản xuất ra có mùi thơm đặc trưng và rát hấp dẫn. Các bước sản xuất gồm: lên men - lọc – sây - nghiền – sàng - trộn – đóng gói - bảo quản. Theo thiết kế công suất sản xuất đạt 30kg/ca, đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động liên tục
Lĩnh vực áp dụng: Ngành trồng trọt
Ưu điểm của TB/CN: Công nghệ, thiết kế đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động liên tục, hiệu quả, kinhtế cao
Phương thức chuyển giao: Chuyển giao bí quyết; Chuyển giao chìa khoá trao tay; Thoả thuận với khách hàng
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ: theo thoả thuận. Giá máy móc thiết bị: theo thoả thuận. Phí chuyển giao bí quyết: theo thoả thuận. Phí tư vấn kỹ thuật: miễn phí
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng
Đơn vị chào bán: Trường Đại học khoa học tự nhiên
Địa chỉ: 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 84-04 38588579
Fax: 84-04 38583061
Email: dhkhtn@hn.vnn.vn
Bao bì và giấy (306) Cao su, Nhựa, Hóa chất (793) Công cụ, dụng cụ (3708) Công nghệ sinh học (-1) Cơ khí - Chế tạo máy (2048) Dịch vụ kinh doanh (1373) Dụng cụ đo lường và phân tích (1535) Hành lý, Túi và Vali (45) Linh kiện điện tử (271)
Lĩnh vực khác (40) Máy móc thiết bị (2848) Môi trường (562) Nhựa và Cao su (363) Nông nghiệp (516) Năng Lượng (213) Năng lượng, Khoáng sản, kim loại và nguyên vật liệu (301) Phần mềm và phần cứng máy tính (680) Quà tặng và đồ thủ công (-1)