CÔNG NGHỆ HÚT ẨM VÀ SẤY LẠNH BẰNG BƠM NHIỆT NHIỆT ĐỘ THẤP

Mô tả quy trình CN/TB: Công nghệ hút ẩm và công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp (nhỏ hơn nhiệt độ của môi trường); không dùng máy hút ẩm chuyên dụng, chỉ dung máy lạnh ở dạng bơm nhiệt. Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh – Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo và đưa vào sử dụng 3 kiểu máy mang thương hiệu ĐHBKHN: Máy hút ẩm và sây lạnh lắp ghép theo module; Máy hút ẩm và sây lạnh đa năng nguyên khối năng suât nhỏ BK-BSH 1.4: Máy hút ẩm và sây lạnh đa năng tổ  hợp gọn BK-BHS 18A và BK-BHS 18B.Nhiệt độ, độ ẩm trong buồng sấy hoặc hút ẩm: 20-40o C, 20-55% BK-BHS 1,4: Công suất điện động cơ máy lạnh: 1,4 KW.May nguyên khối di chuyển được: Năng suất sấy 10-15kg nguyên liệu/mẻ. Thể tích buồng sấy 1m3 . Các thông số khác theo yêu cầu 22-25o C, độ ẩm 30-45%. Điều khiển tự động chế độ làm việc: bộ xử lý không khí đặt ngoài hoặc trong buồng sấy BK-BHS 18B: Bộ xử lý không khí dựng đứng, điều chỉnh năng suất lạnh thuận tiện chính xác. Hệ điều khiển PLC. Năng suất hút ẩm: 6kg/h
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm. Công ng hịêp thức ăn hỗn hợp cho gia súc. Kỹ thuật làm lạnh
Mức độ phát triển: Thương mại hóa
Phương thức chuyển giao: Đào tạo.
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ, gia smáy móc thiết bị: theo thỏa thuận
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng
Đơn vị chào bán: Viện Khoa học và Công nghệ nhiệt lạnh