Mô tả quy trình CN/TB: Công nghệ hút ẩm và công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp (nhỏ hơn nhiệt độ của môi trường); không dùng máy hút ẩm chuyên dụng, chỉ dung máy lạnh ở dạng bơm nhiệt. Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh – Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo và đưa vào sử dụng 3 kiểu máy mang thương hiệu ĐHBKHN: Máy hút ẩm và sây lạnh lắp ghép theo module; Máy hút ẩm và sây lạnh đa năng nguyên khối năng suât nhỏ BK-BSH 1.4: Máy hút ẩm và sây lạnh đa năng tổ hợp gọn BK-BHS 18A và BK-BHS 18B.Nhiệt độ, độ ẩm trong buồng sấy hoặc hút ẩm: 20-40o C, 20-55% BK-BHS 1,4: Công suất điện động cơ máy lạnh: 1,4 KW.May nguyên khối di chuyển được: Năng suất sấy 10-15kg nguyên liệu/mẻ. Thể tích buồng sấy 1m3 . Các thông số khác theo yêu cầu 22-25o C, độ ẩm 30-45%. Điều khiển tự động chế độ làm việc: bộ xử lý không khí đặt ngoài hoặc trong buồng sấy BK-BHS 18B: Bộ xử lý không khí dựng đứng, điều chỉnh năng suất lạnh thuận tiện chính xác. Hệ điều khiển PLC. Năng suất hút ẩm: 6kg/h
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm. Công ng hịêp thức ăn hỗn hợp cho gia súc. Kỹ thuật làm lạnh
Mức độ phát triển: Thương mại hóa
Phương thức chuyển giao: Đào tạo.
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ, gia smáy móc thiết bị: theo thỏa thuận
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng
Đơn vị chào bán: Viện Khoa học và Công nghệ nhiệt lạnh
Bao bì và giấy (306) Cao su, Nhựa, Hóa chất (793) Công cụ, dụng cụ (3708) Công nghệ sinh học (-1) Cơ khí - Chế tạo máy (2048) Dịch vụ kinh doanh (1373) Dụng cụ đo lường và phân tích (1535) Hành lý, Túi và Vali (45) Linh kiện điện tử (271)
Lĩnh vực khác (40) Máy móc thiết bị (2848) Môi trường (562) Nhựa và Cao su (363) Nông nghiệp (516) Năng Lượng (213) Năng lượng, Khoáng sản, kim loại và nguyên vật liệu (301) Phần mềm và phần cứng máy tính (680) Quà tặng và đồ thủ công (-1)