CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH

Mô tả quy trình CN/TB: Tiêu chuẩn đạt được: TCVN. Sấy khô các nông sản thực phẩm, dược liệu,…không cho phép làm khô trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao. Nhiệt đọ sấy: 20-25o C . Độ ẩm không khí 35-45%. Giảm vốn đầu tư, tiết kiệm điện k hỏang 50%. An toàn cháy nổ, không phải mua chất hút ẩm nhập ngoại. Sấy lạnh rau quả thực phẩm. Chế độ sấy: 30-35o C, độ ẩm: 25-45%, tốc độ gió 3,5m/s. Trạng thái vật sây tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng
Lĩnh vực áp dụng: Ký thuật làm lạnh; Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm; Công nghịệp đồ hộp, rau quả  và thực phẩm cô đặc. Công ng hệ các chất hóa dược
Ưu điểm của TB/CN: Giảm vốn đầu tư so với các công nghệ thiết bị nhập ngoại. Trạng thái vật sấy tốt, giữ được màu, mùi và chất dinh dưỡng
Mức độ phát triển: Thương mại hóa
Phương thức chuyển giao: Đào tạo. Thỏa thuận với khách hàng
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ theo thỏa thuận
Thời gian và hình thức bảo hành: Bảo hành trọn gói sản phẩm 12 tháng
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng
Đơn vị chào bán: Viện Khoa học và Công nghệ nhiệt lạnh

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Nhà C7 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội     
Số 01 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội                      
Tel: 04.8682627 Fax: 04.8682627

Email:  DTTho-Ihere@mail.hust.edu.vn