CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG

Mô tả quy trình CN/TB: 

Công nghệ sấy bánh tráng bằng hơi bão hòa với chế độ sấy tối ưu cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu

Thiết bị sấy bánh tráng được thiết kế và chế tạo đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng( như độ đồng đều, thời gian sấy, chất lượng bánh…) đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt giá thành thấp

Năng lượng sử dụng thấp

Dể dàng trong thao tác, điều khiển và sử dụng

An toàn trong sử dụng và hiệu quả kinh tế cao

Đặc biệt: chế độ sấy được thay đổi linh hoạt đáp ứng các loại bánh tráng khác nhau

Đạt tiêu chuẩn Việt Nam

Công suất: 200 Kg/h/máy. Kích thước: (1 x 1,4 x 36) m

Trọng lượng: 1.000 Kg

Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp cở sở

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm

Mức độ phát triển:  Quy mô công nghiệp

Phương thức chuyển giao : Chuyển giao chìa khóa trao tay. Đào tạo

Chào giá tham khảo:  Giá máy móc thiết bị: 200 triệu VNĐ

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng.

Đơn vị chào bán:  Công ty chế tạo thiết bị công nghiệp Sơn Việt