Mô tả quy trình CN/TB: Hạt gạo – ngâm – nghiền ướt – ép tách nước – nhào trộn hỗn hợp bột gạo tươi với bùn tươi và nước - ép đùn thành sợi bún – luộc bún bằng băng tải liên tục – rửa và làm nguội bún – vắt thành bánh – chuyển giao
Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp cở sở
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
Mức độ phát triển: Thương mại hóa
Ưu điểm của CN/TB: Bún dai hơn bún sản xuất thong thường. Kích thước sợi bùn theo yêu cầu khách hàng, chiều dài bún theo ý muốn
Phương thức chuyển giao: Đào tạo
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng.
Đơn vị chào bán: Khoa cơ khí – Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM
LIÊN HỆ
Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.38966780 Fax: 08.38960713
Email: vf@hcmuaf.edu.vn