DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÚN TƯƠI

Mô tả quy trình CN/TB: Hạt gạo – ngâm – nghiền ướt – ép tách nước – nhào trộn hỗn hợp bột gạo tươi với bùn tươi và nước -  ép đùn thành sợi bún – luộc bún bằng băng tải liên tục – rửa và làm nguội bún – vắt thành bánh – chuyển giao

Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp cở sở

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm

Mức độ phát triển:  Thương mại hóa

Ưu điểm của CN/TB: Bún dai hơn bún sản xuất thong thường. Kích thước sợi bùn theo yêu cầu khách hàng, chiều dài bún theo ý muốn

Phương thức chuyển giao: Đào tạo

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng.

Đơn vị chào bán:  Khoa cơ khí – Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

LIÊN HỆ

Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel:       08.38966780 Fax:      08.38960713

Email:   vf@hcmuaf.edu.vn