DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI

Mô tả quy trình CN/TB:

Thiết bị lọc thẩm thấu ngược – Reverse Osmosis(RO)

Nguồn nước giếng đạt tiêu chuẩn hóa lý.

Thiết bị được chế tạo bằng thép không rỉ (inox)

Sản phẩm được đóng chai đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế VN

II. HỆ THỐNG CHIẾT CHAI:

-Năng suất:       :1000chai/giờ

-Kích thước      :400 x 5000 x 1800

-Cỡ chai           :0,5 lít; 1,25 lít hoặc 1,5 lít (03 loại chai)

-Nguyên lý hoạt động: Rửa thủ công. Sắp chai bằng tay lên băng tải thẳng.. chiết tự động 06 vòi. Bỏ nắp bằng tay.

-Các phần tiếp xúc với nước được chế tạo bằng thép không rĩ.

 

III. MÁY SIẾT NẮP CHAI BÁN TỰ ĐỘNG:

-Năng suất:       :1000chai/giờ

-Kích thước      :400 x 300 x 1500

-Cỡ chai           :0,5 lít; 1,25 lít hoặc 1,5 lít (03 loại chai)

-Các phần tiếp xúc với nước được chế tạo bằng thép không rĩ.

 

IV.MÁY MÀNG CO CHAI:

-Năng suất:       :600chai/giờ

-Kích thước      :800 x 400 x 800

-Cỡ chai           :0,5 lít; 1,25 lít hoặc 1,5 lít (03 loại chai)

-Giá thành máy  D        = 16.000.000Đ

 

V. MÁY CHIẾT VÀ SIẾT NẮP BÌNH:

 

-Năng suất:       :50 bình/giờ

-Hệ thống chiết nước (1 vòi), siết nắp bình (1 đầu)

-Kích thước: 600 x 1500 x 1800 (R x D x C –mm)

- Nguyên lý hoạt: bình 20 lít được công nhân sắp lên băng chuyền con lăn. Chiết tự động. Sau đó bình được đẩy trên con lăn đến vị trí đóng hoặc vặn nắp.

-Các phần tiếp xúc với nước được chế tạo bằng thép không rĩ.

 

V. MÁY MÀNG CO BÌNH:

 

-Năng suất:       :50 bình/giờ

-Hệ thống chiết nước (1 vòi), siết nắp bình (1 đầu)

-Kích thước: 600 x 2000 x 1800 (R x D x C –mm)

- Nguyên lý hoạt: bình 20 lít được công nhân sắp lên băng chuyền con lăn. Màng co tự động. Sau đó -Các phần tiếp xúc với nước được chế tạo bằng thép không rĩ.

Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm

Mức độ phát triển:  Quy mô công nghiệp

Phương thức chuyển giao: Đào tạo

Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: 100-400 triệu đồng

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng.

Đơn vị chào bán:  Công ty TNHH TMDT Mê Kông