Mô tả quy trình CN/TB: 3 tấn/h; TCVN; Quy trình công nghệ: nguyên liệu – sàng tạp chất nhẹ – sàng tách sỏi đá- sấy tháp- phân loại – bóc vỏ – đóng bao. Sản phẩm: Đậu đã bóc vỏ(nông sản).
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm. Cơ khí hoá và điện khí hóa nông nghiệp
Ưu điểm của CN/TB: Sử dụng kỹ thuật sấy nhiệt độ thấp, đậu khô đồng đều. Dây chuyền được thiết kế và chế tạo trong nước nên vốn đầu tư ban đàu thấp hơn nhiều so với máy sấy nhập khẩu. Các thiết bị cố độ làm việc ổn định, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, bão dưỡng
Mức độ phát triển: Quy mô công nghiệp
Phương thức chuyển giao: Đào tạo
Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ:20 triệu đồng ;Giá máy móc thiết bị: 550 triệu đồng;
Thời gian và hình thức bảo hành: 12 tháng
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng;
Đơn vị chào bán: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ khoa học kỹ thuật – Sở khoa học và công nghệ