HỆ THỐNG CÔ ĐẶC CHẤT LỎNG

Mô tả quy trình CN/TB: 60 lít nguyên liệu/giờ; TCVN; Độ Brix2-60, hương vị: Tự nhiên, Màu sắc: tùy loại chất rắn hòa tan, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm; Quy trình công nghệ: Nguyên liệu – cô đặc – đóng gói – bảo quản. Nước quả cô đặc được đóng lon hoặc bao tráng bạc từ 1-1,5 lít. Sử dụng kỹ thuật cô đặc chất lỏng có hàm lượng chất tan thấp theo phương pháp chân không ở nhiệt độ thấp, để tạo sản phẩm có hàm lượng chất tan cao và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm, Công nghệ đồ hộp, rau quả và thực phẩm cô đặc

Ưu điểm của CN/TB: Dây truyền được thiết kế và chế tạo trong nước nên vốn đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với thiết bị nhập khẩu, các thiết bị có độ làm việc ổn định, độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng.

Mức độ phát triển: Thương mại hóa

Phương thức chuyển giao: Đào tạo

Chào giá tham khảo: Giá bán công nghệ: 20 triệu đồng; Giá máy móc thiết bị: 200 triệu đồng; Phí đào tạo: 5 triệu đồng; Phí chuyển giao bí quyết: 5 triệu đồng; Phí tư vấn kỹ thuật: 20 triệu đồng

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng

Đơn vị chào bán: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ khoa học kỹ thuật – Sở khoa học và công nghệ Đồng Nai