MÁY CHIÊN CHÂN KHÔNG

Mô tả qui trình CN/TB:  Thiết bị chiên loại bỏ được nước trong nguyên liệu 9nông sản) thô như chuối, mit, hành… do quá trình làm việc ở nhiệt độ < 100 0C và áp suất chân không, nên sản phẩm sau khi chiên sẽ giữ được màu, mùi, vị nguyên liệu như lúc ban đầu.

Hệ thông kiểm soát và cấp hơi hoàn toàn tự động, kiểm soát và điều khiển theo nhiệt độ cài đặt cho từng loại sản phẩm. Thiết bịi được chê stạo bằng Inox, hợp vệ sinh thực phẩm. Tiêu chuẩn đạt được: TCVN. Công suất/ năng suất: 50-200 kg/mẻ (1 mẻ 20 phút).

Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp Cơ sở

Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm

Mức độ phát triển: Qui mô công nghiệp

Phương thức chuyển giao:  Đào tạo

Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: 300 -500 tr.đ

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng.

Đơn vị chào bán: Công ty TNHH TMDV Mê Kông.