Mô tả qui trình CN/TB: Máy đánh tơi từng mẻ; năng suất: 12 kg chè búp tươi/mẻ ; nhiệt độ chè đưa vào máy khoảng 20-25 0C; thời gian đánh tơi: 1,5 – 2 phút; độ ẩm của chè nguyên liệu: 58-60% trước khi đưa vào máy đánh tơi. Đạt tiêu chuẩn nước ngoài.
Xuất xứ CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước
Ưu điểm của CN/TB: Tính năng tương đương thiết bị của Đài Loan, Trung Quốc; máy chạy êm, độ bền cao; giá thành bằng 60-70% giá thiết bị của Đài Loan.
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
Phương thức chuyển giao: Đào tạo
Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: Theo thực tế tại thời điểm ký hợp đồng
Thời gian và hình thức bảo hành: 12 tháng tại cơ sở sản xuất
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng
Đơn vị chào bán: Viện Nghiên cứu Cơ khí