Mô tả qui trình CN/TB: Mục đích: Tạo va đập nhẹ làm dập một số tế bào ở mép lá để hình thành quá trình lên men. Các phản ứng oxy hoá xảy ra tại đây mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những tế bào chưa bị dập, vì vậy tạo ra mùi thơm và vị đặc biệt cho che Ô long 9máy còn được gọi là thiết bị lên hương). Kỹ thuật: chè sau khi héo mát 4-6 h được cho vào lồng quay tạo hương. Lồng đan bằng tr kính 1 m dài 3m. Mỗi lần quay 5—85 kg, tốc độ quay 1-2 v/phút, thời gian quay 18-20-30 phút (85/25 x 60 = 204 kg/h). Tuỳ theo chè và thời tiết có thể quay 2 lần, mỗi lần cách nhau 1 giờ; không quay quá ít hoặc quá nhanh vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng chè. Đạt tiêu chuẩn nước ngoài.
Xuất xứ CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước
Ưu điểm của CN/TB: Tính năng tương đương thiết bị của Đài Loan, Trung Quố. Hương thơm và độ dập tế bào tốt, máy đổ dóc chè; máy chạy êm, độ bền cao. Giá thành bằng 60-70% giá thiết bị của Đài Loan
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
Mức độ phát triển: Sản xuất thử nghiệm
Phương thức chuyển giao: Đào tạo
Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: Theo thực tế tại thời điểm ký hợp đồng
Thời gian và hình thức bảo hành: 12 tháng tại cơ sở sản xuất
Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng