Mô tả quy trình CN/TB: Máy bảo quản thực phẩm của chúng tôi hòan tòan khác với máy đóng gói chân không hoặc máy bảo quản chân không hiện hành. Với máy bảo quản thực phẩm của chúng tôi, bạn có thể thực hiện việc đóng gói chân không hoặc bảo quản chân không cho đối với bất kỳ vật liệu và hàng hóa nào ở bất kỳ nơi nào vào bất kỳ thời điểm nào. Bạn cũng có thể điều chỉnh để có được mức độ chân không tối ưu nhằm bảo quản tối ưu các sản phẩm thực phẩm và quy trình đóng gói này có thể được thực hiện không phụ thuộc vào điều kiện môi trường bên ngoài, nóng hoặc lạnh, ẩm ướt hay khô. Máy tự động kiểm tra được các lỗi về chức năng như hiệu quả của bơm, độ kín của cửa và các vấn đề về điện năng nói chung.
Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm
Ưu điểm của CN/TB: - Có thể thực hiện đóng gói chân không bằng cách sử dụng hộp hoặc bao bì bằng Vinyl – cùng một lúc (hàng chục EA) – Có các hộp chân không hay bao bì chân không bằng vật liệu chân không mà không phụ thuộc vào hình dáng của nó – Có thể có cả hai hình thức đóng gói chân không hoặc đóng gói chung – Có thể sử dụng khí Nitrogen cho bao bì bằng Vinyl và số lượng khí đốt có thể điều chỉnh được – Chất lượng cao và hệ thống kiểm sóat với giá thấp.
Mức độ phát triển: Thương mại hóa
Thời gian và hình thức bảo hành: 1 năm