Thiết bị chiên chân không

Mô tả quy trình CN/TB: Từ một số nguồn nguyên liệu tươi chúng ta có thể chế biến một số thực phẩm ăn nhanh, như các loại bánh Snack, mít chiên, khoai chiên, chuối chiên… Tuy nhiên với công nghệ chiên thông thường như hiện nay thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm tính chất mùi, vị, màu so với tính chất ban đầu của nguyên liệu. Để khắc phục nhược điểm trên, cần phải sử dụng thiết bị chiên với công nghệ mới gọi là chiên chân không Thiết bị được chế tạo bằng Inox, hợp vệ sinh thực phẩm Thiết bị chiên loại bỏ được nước trong nguyên liệu (nông sản) thô Do quá trình làm việc ở nhiệt độ <1000C và áp suất chân không nên sản phẩm sau khi chiên sẽ giữ được màu, mùi, vị nguyên thủy như lúc ban đầu Hệ thống kiểm soát và cấp hơi hoàn toàn tự động, kiểm soát và điều khiển theo nhiệt độ cài đặt cho từng loại sản phẩm  Đạt TCVN Công suất: 500Kg/ngày kích thước: 9.000 x 1.500 x 2.000 Trọng lượng: 200 Kg Các thông số kỹ thuật khác: Nồi chiên: Pi 620 x 1.200, Inoxx, 2 lớp vỏ

Kích thước lắp đặt: 1.000 x 1.500 x 2.000 (mm)

Bơm chân không: 5Hp, 3Pi, 380V Bộ nguồn thủy lực: 3/4HP, 3Pi, 380 V Nhiệt độ làm việc: 50 – 1500C Áp chân không: 0,8 – 0,9atm Nạp và tháo liệu bằng tay

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm

Mức độ phát triển: Quy mô công nghiệp

Phương thức chuyển giao: Chuyển giao chìa khóa trao tay; Đào tạo

Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: 90 triệu VNĐ

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; Theo đơn đặt hàng

Đơn vị chào bán: Công ty TNHH Mega