Thiết bị rửa, khử độc rau quả, thực phẩm cho bếp ăn tập thể 2000 suất

Mô tả quy trình CN/TB: + Gồm máy chính: Bể rửa rau, bể lọc, bể rửa thịt cá (xây ốp gạch men, dung tích tổng cộng ~ 4m3) Bơm nước tuần hoàn (trên 30m3/h) Máy tạo khí ôzôn sạch 20 hoặc 30g/h (kiểu LIN 4.20 hoặc LIN 4.30PL) Bộ trộn Bộ kích giải Tủ điện điều khiển xa Các giỏ đựng rau  02 vòi rửa nước bếp, bát đũa… để sát khuẩn, khử mùi.

Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu Cấp cơ sở

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm

Ưu điểm của CN/TB: Gọn, tiết kiệm, tiện sử dụng; Thiết kế lắp đặt theo điều kiện thực tế.

Mức độ phát triển: Thương mại hóa

Phương thức chuyển giao: Đào tạo

Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: 90.000.000VNĐ (chưa kể tiền xây bể)

Thời gian và hình thức bảo hành: Bảo hành 1 năm, bảo trì lâu dài, thời gian sửa 1 ngày.

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng

Đơn vị chào bán:  Công ty Cổ phần Công nghệ sạch