Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nông sản Hoàng Phúc Thịnh®

Nhóm ngành
Thực phẩm và đồ uống
Thông tin chi tiết

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nông sản Hoàng Phúc Thịnh hoạt động kinh doanh theo nghành nghề được quy định trong giấy phép kinh doanh số: 0311118565 cấp ngày 01 tháng 09 năm 2011 tiền thân là Xưởng sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm rau – củ - quả sấy khô, bảo quản đông lạnh Hoàng Gia có trụ sở tại Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương từ năm 1996.

Công ty Hoàng Phúc Thịnh có nhà máy sản xuất tại Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương và nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh và thành phố trên cả nước. Hoàng Phúc Thịnh Nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các nhà máy sản xuất mì ăn liền, cháo, bột canh... và cung ứng cho các đơn vị xuất khẩu sang các nước như:
•    Thực phẩm chế biến
•    Nông sản chế biến
•    Nông sản đông lạnh
•    Gia vị, hương liệu
Các loại Rau, Củ, Quả sấy khô như: Hành củ, Hành lát sấy khô. Hành lá sấy khô, Hành tây, Tỏi củ, Tỏi lát sấy khô, Bột tỏi, Bột ớt, Khoai lang, Khoai Tây, Mỡ heo, Gừng sấy khô, Nghệ sấy khô, Riềng sấy khô, Rau cần(Cần tây), Ngò rí(Rau mùi), Cà rốt, Thì là và các loại gia vị ... Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự yên tâm - sức khoẻ cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng đầu tư thiết bị tiên tiến, hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật công nghệ sản xuất, hệ thống Quản lý Chất lượng, cung cấp đến quý khách các sản phẩm ngày càng hiện đại và phong phú, đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu đa dạng của Qúy khách. Công ty Hoàng Phúc Thịnh được Bộ Y tế cấp Giấy chứng nhận Vệ Sinh ATTP, Công bố chất lượng sản phẩm, Kiểm tra, kiểm nghiệm chỉ thiêu Lý – Hóa Vi sinh và Mã số mã vạch.

Trong những năm qua sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, các sản phẩm chuyên cung cấp cho các công ty thực phẩm, các kênh siêu thị trên khắp cả nước như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, xuất khẩu sang các nước Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Đan Mạch .....

Với những kinh nghiệm, thành tích và những máy móc công nghệ sản xuất hiện đại mà công ty hiện có đã tạo ra những sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Công Ty sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng - sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và hương vị riêng trong mỗi sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nông sản Hoàng Phúc Thịnh sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.
Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nông sản Hoàng Phúc Thịnh®
Trụ sở: 229 Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM
Tel: 08 364 00 699 - Fax: 08 364 00 233
Nhà máy sản xuất: Xã Nam Trung, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương
Tel: 03203 896 756 - Fax: 03203 896 756
Website: hoangphucthinh.com

Thời glực hiệu lực
13/09/2019
company name

Công ty TNHH MTV TM DV Nông sản Hoàng Phúc Thịnh Công ty TNHH một thành viên

Xem thông tin công ty