thay kính cảm ứng, thay màn hình điện thoại Nokia Lumia 625

Nhóm ngành
Linh kiện điện tử
Thông tin chi tiết
Một ngày tự dưng chiếc điện thoại Nokia Lumia 625 của bạn bị bể hoặc trầy xước màn hình, kính cảm ứng thì bạn cũng đừng quá buồn phiền, bởi đã có dịch vụ thay kính cảm ứng, thay màn hình điện thoại Nokia Lumia 625,  tại SaiGonSo chúng tôi.
SaiGonSo chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng. sử dụng công nghệ ép tách mặt kính chân không tự động hiện đại nhất hiện nay.
 Công nghệ này sẽ giúp bạn chỉ cần thay riêng mặt kính mà không cần thay cả màn hình với mức giá cao như lúc trước, nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành kính được SaiGonSo nhập khẩu về Việt Nam đã trải qua lựa chọn kiểm tra trước khi đưa vào bộ phận kỹ thuật thay thế.
Thay màn hình Cảm ứng Nokia Lumia 625, thay kính Cảm ứng Nokia Lumia 625 được thực hiện như thế nào?
Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra điện thoại, thông báo cho quý khách biết hiện trạng hư hỏng của điện thoại, và báo giá cho khách hàng. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ bắt đầu tách kính cảm ứng bị hỏng ra để vệ sinh lớp màn hình điện thoại, lau sạch lớp keo cũ, thay bằng lớp keo mới. Sau đó kỹ thuật viên bắt đầu thay kính cảm ứng, thay màn hình điện thoại mới bằng các thiết bị chuyên dụng rồi đưa vào máy ép chân không để hút hết bọt khí ra ngoài. Sau cùng kỹ thuật viên lắp ráp các bộ phận lại vào khung sườn của điện thoại. Kiểm tra lại các chức năng của màn hình, dán tem bảo hành và trả lại điện thoại cho khách hàng.
Thay kính cảm ứng, thay màn hình Lumia khi điện thoại bạn đang sử dụng có các triệu chứng sau đây: Vỡ màn hình cảm ứng; nứt mẻ hoặc chết cảm ứng; cảm ứng bị loạn, liệt hoặc có thể là bị đơ cảm ứng khiến bạn khó sử dụng.
Thay kính cảm ứng, thay màn hình điện thoại Nokia tại SaiGonSo có mức giá rất hấp dẫn với các trung tâm khác trên thị trường TPHCM. Nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo, do linh kiện thay thế là chính hãng Nokia được nhập khẩu về. Thời gian thay thế màn hình, kính cảm ứng tiến hành nhanh chóng, không làm mất thời gian khách hàng phải chờ đợi lâu. SaiGonSo chúng tôi còn cam kết không tráo đổi linh kiện còn Zin của quý khách, tất cả quy trình làm việc của kỹ thuật viên được khách hàng trực tiếp theo dõi.
Thay màn hình, thay kính cảm ứng Nokia Lumia 625 uy tín, chất lượng chính hãng Nokia tại TPHCM ở 2 chi nhánh sau :
Chi nhánh 1:     326 Phan Đình Phùng F1 - Quận Phú Nhuận-TPHCM.
Chi nhánh  2 : 13 Nguyễn Phúc Nguyên F10 - Quận 3 – TPHCM.
Hotline 24/24 :  0941.57.67.89
Thời glực hiệu lực
13/09/2019
company name

công ty TNHH Viễn Thông Sài Gòn Số Công ty TNHH

Xem thông tin công ty